Hội Phụ nữ Công an thị xã Hoài Nhơn thăm, tặng quà các em được nhận đỡ đầu.

Thứ ba - 02/01/2024 16:25 198 0
Nhằm tiếp tục triển khai hiệu quả chương trình “Mẹ đỡ đầu” và khởi động chương trình “Xuân đoàn kết - Tết yêu thương” Giáp Thìn 2024 do Hội phụ nữ Công an thị xã Hoài Nhơn phát động, chiều 31/12/2023, trong không khí giao thời năm cũ và năm mới tết Dương lịch, Ban chấp hành Hội phụ nữ Công an thị xã Hoài Nhơn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà nhân dịp chào đón tết Giáp Thìn 2024 đối với 02 em học sinh do Công an thị xã nhận đỡ đầu đó là em Nguyễn Thị Cẩm Tú ở phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn và em Nguyễn Quốc Việt ở xã Hoài Châu, thị xã Hoài Nhơn.
Hội Phụ nữ Công an thị xã Hoài Nhơn thăm, tặng quà các em được nhận đỡ đầu.
Tại các nơi đến thăm, đại diện Ban chấp hành Hội phụ nữ Công an thị xã Hoài Nhơn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt, học tập của các em và gia đình, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

416130293 1306442773497911 4959958798033617456 n

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực được Hội phụ nữ Công an thị xã triển khai thực hiện và duy trì trong nhiều năm qua, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, góp phần chung tay chia sẻ, hỗ trợ, nuôi dưỡng và chăm sóc được trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, chắp cánh cho các em thêm nghị lực trở thành người công dân có ích. Qua đó góp phần lan tỏa, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an CAND vì Nhân dân phục vụ.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn