Công an huyện Phù Mỹ tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông cho học sinh.

Thứ ba - 02/01/2024 14:54 426 0
Sáng 30/12/2023, tại Trường THCS xã Mỹ Tài, huyện Phù Mỹ, Công an huyện Phù Mỹ phối hợp hệ thống xe máy Tiến Dũng và Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức chương trình “An toàn giao thông (ATGT) cho nụ cười ngày mai”.
Cán bộ CSGT Công an huyện Phù Mỹ tuyên truyền về ATGT cho học sinh.
Tại chương trình, hơn 450 em học sinh được cung cấp những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, các lỗi vi phạm giao thông mà học sinh thường gặp và những biện pháp phòng ngừa vi phạm về ATGT.

Ngoài ra, báo cáo viên còn đưa ra một số câu hỏi liên quan về ATGT và tặng quà cho học sinh tham gia trả lời.

tang qua cho hoc sinh co hoan canh kho khan
Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Dịp này, hệ thống xe máy Tiến Dũng trao tặng 30 suất quà, trong đó 20 suất bằng hiện vật, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 10 suất là tiền mặt, mỗi suất 200.000 đồng  cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ