Công an thị xã Hoài Nhơn: Tổ chức Lễ chào cờ đầu năm 2024 và biểu dương khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Thứ tư - 03/01/2024 19:49 348 0
Sáng 02/01/2024, Công an thị xã Hoài Nhơn đã tổ chức Lễ chào cờ đầu năm và trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích đột xuất, xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Công an thị xã, cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ. Đồng chí Thượng tá Lê Thị Tuyết Nga - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an thị xã chủ trì buổi Lễ.
Tại Lễ chào cờ, đồng chí Thượng tá Lê Thị Tuyết Nga nhận xét tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị xã. Lực lượng Công an toàn thị xã đã triển khai nghiêm túc, hiệu quả chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh, Thị ủy, UBND thị xã về các mặt công tác Công an. Triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, bám nắm địa bàn, tham mưu kịp thời cho cấp ủy, chính quyền các cấp giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến AN-TT không để xảy ra đột xuất, bất ngờ; đồng loạt ra quân đấu tranh, trấn áp hiệu quả các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng cháy, chữa cháy…

415028467 384885577445902 3962636932184410132 n

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Lê Thị Tuyết Nga đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 01 tập thể, 09 cá nhân thuộc Công an thị xã Hoài Nhơn có thành tích đột xuất, xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần bảo đảm an ninh quốc gia và giữ gìn TTATXH năm 2023 và thành tích xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua.

414949429 384885567445903 4626714419764595142 n

Phát biểu tại buổi Lễ, lãnh đạo Công an thị xã đã biểu dương tinh thần nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cán bộ, chiến sỹ, bảo đảm cuộc sống bình yên cho Nhân dân, đồng thời yêu cầu các đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc, quyết liệt kế hoạch thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm AN-TT tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, phục vụ Nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.

Việc kịp thời khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích đột xuất trong đấu tranh trấn áp tội phạm, thành tích xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua góp phần khích lệ, động viên cán bộ, chiến sỹ không ngừng nỗ lực trong công tác, chiến đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội vì cuộc sống bình yên của Nhân dân trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn