Công an thị xã An Nhơn thăm hỏi, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023.

Thứ sáu - 29/12/2023 07:25 267 0
Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023, Công an thị xã An Nhơn đã đến thăm hỏi, chúc mừng các cơ sở Công giáo và Tin lành trên địa bàn.
noel 2

Tại các cơ sở tôn giáo, lãnh đạo Công an thị xã đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, chúc chức sắc, chức việc cùng bà con giáo dân, tín hữu một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Qua đó, lãnh đạo Công an thị xã đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các chức sắc, tín đồ và bà con giáo dân trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Lãnh đạo Công an thị xã mong muốn trong thời gian tới các chức sắc, tín đồ và bà con giáo dân Công giáo, Tin lành tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống “Kính chúa yêu nước”, “Sống tốt đời, đẹp đạo”, đóng góp nhiều hơn nữa trong “Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” để xây dựng thị xã An Nhơn ngày càng giàu đẹp.

Tác giả bài viết: Lê Trương Chí