Lãnh đạo Công an huyện Tuy Phước chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2023 các Giáo xứ, Dòng mến, Giáo họ trên địa bàn huyện.

Thứ sáu - 22/12/2023 07:32 539 0
Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023, lãnh đạo Công an huyện Tuy Phước cùng với chỉ huy và cán bộ Đội An ninh Công an huyện đã đến thăm và chúc mừng các Giáo xứ, Dòng mến, Giáo họ trên địa bàn huyện.
Thời gian qua, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện không ngừng phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, "đồng hành cùng dân tộc", tham gia tích cực và hiệu quả trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Trong không khí mừng Giáng sinh năm 2023, lãnh đạo Công an huyện đã thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến các Linh mục, Nữ tu, chức sắc, chức việc, bà con giáo dân, tín đồ đạo Công giáo trên địa bàn huyện và mong muốn các vị chức sắc, chức việc tiếp tục vận động bà con giáo dân, tín đồ phát huy tinh thần "Kính chúa, yêu nước", sống “Tốt đời, đẹp đạo”, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, tham gia vào công tác bảo đảm an ninh, trật tự, đồng hành cùng với lực lượng Công an, góp phần xây dựng huyện Tuy Phước phát triển toàn diện.

Thay mặt bà con giáo dân, tín đồ, các vị Linh mục, Nữ tu bày tỏ vui mừng, cảm ơn sự quan tâm của lực lượng Công an huyện, bày tỏ sự tin tưởng vào chính sách của Đảng và Nhà nước. Đồng thời, sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân, tín đồ chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc vững mạnh.

Một số hình ảnh Công an huyện Tuy Phước thăm hỏi, tặng quà:

h1

h2