Tuyên tuyền phòng, chống vi phạm pháp luật cho thanh thiếu niên.

Thứ năm - 28/12/2023 16:45 270 0
Tối 26/12/2023, Công an thành phố Quy Nhơn tổ chức tuyên truyền phòng, chống vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội cho thanh thiếu niên tại phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn.
Tuyên tuyền phòng, chống vi phạm pháp luật cho thanh thiếu niên.
Tham dự buổi tuyên truyền, người dân được xem các video, clip về phòng chống ma túy, vi phạm pháp luật trong thanh thiếu niên thời gian gần đây. Ngoài ra, người dân còn được thông tin về tình hình hoạt động của các loại tội phạm về hình sự, tội phạm ma túy và công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm hình sự, ma túy trong năm 2023, một số phương thức và thủ đoạn của các loại tội phạm; dấu hiệu nhận biết đối tượng nghiện ma túy; những quy định xử lý của pháp luật khi thanh thiếu niên vi phạm pháp luật.

Qua buổi tuyên truyền đã giúp cho người dân nâng cao nhận thức trong việc phòng, ngừa đấu tranh với các loại tội phạm ở lứa tuổi thanh thiếu niên nhằm góp phần bảo đảm tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Tác giả bài viết: Thành Long