Công an xã Mỹ Lộc, huyện Phù Mỹ tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông và pháo cho học sinh.

Thứ ba - 09/01/2024 09:50 305 0
Nhằm nâng cao kiến thức pháp luật cho giáo viên và học sinh, góp phần phòng ngừa vi phạm, bảo đảm an ninh, trật tự dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng 08/01/2023, Công an xã Mỹ Lộc phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Mỹ Lộc tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho gần 300 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
Công an xã Mỹ Lộc tuyên truyền pháp luật cho học sinh Trường Tiểu học Mỹ Lộc
Tại buổi tuyên truyền, Công an xã phổ biến một số kiến thức cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, quy định xử phạt vi phạm hành chính trên lĩnh vực giao thông đường bộ, những biện pháp phòng ngừa vi phạm về trật tự an toàn giao thông; Nghị định 137/2020/NĐ-CP của Chính Phủ về quản lý, sử dụng pháo, tác hại do pháo nổ gây ra, mức xử phạt về hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển và sử dụng trái phép pháo nổ.
hoc sinh tham gia tra loi cau hoi lien quan kien thuc ve atgt duoc nhan qua
Học sinh tham gia trả lời câu hỏi kiến thức về TTATGT được nhận quà
Buổi tuyên truyền diễn ra sôi nổi, các em học sinh hăng hái tham gia trả lời câu hỏi của cán bộ tuyên truyền về cách nhận biết biển báo giao thông, kỹ năng khi tham gia giao thông an toàn, hậu quả do pháo nổ gây ra.

Dịp này, Công an xã Mỹ Lộc đã tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 100.000 đồng cho các em học sinh.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ