Công an huyện Phù Mỹ tuyên truyền pháp luật cho học sinh Trường THCS Mỹ Lộc.

Thứ hai - 15/01/2024 21:06 193 0
Nhằm nâng cao kiến thức pháp luật cho giáo viên và học sinh, góp phần phòng ngừa vi phạm, bảo đảm an ninh, trật tự dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều 13/01/2023, các đội nghiệp vụ Công an huyện Phù Mỹ phối hợp với Công an xã Mỹ Lộc và Ban Giám hiệu Trường THCS Mỹ Lộc tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho gần 420 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
Đội CSGT-TT tuyên truyền kiến thức về ATGT
Tại buổi tuyên truyền, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện đã phổ biến một số kiến thức cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, quy định xử phạt vi phạm hành chính trên lĩnh vực giao thông đường bộ, những biện pháp phòng ngừa vi phạm về trật tự an toàn giao thông
tuyen truyen kien thuc phong chong ma tuy cho hoc sinh thcs my loc
Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy tuyên truyền kiến thức phòng, chống ma túy
Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy tuyên truyền một số quy định của Luật Phòng, chống ma túy, một số tiền chất và phương thức, thủ đoạn lôi kéo, xúi giục sử dụng trái phép chất ma túy trong lứa tuổi học đường.

Công an xã Mỹ Lộc phổ biến nội dung cơ bản của Nghị định số 137/2020/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo, tác hại do pháo nổ gây ra, mức xử phạt về hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển và sử dụng trái phép pháo nổ.

Dịp này, các đơn vị đã tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 100.000 đồng cho các em học sinh tiêu biểu của trường.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ