Công an phường Hoài Xuân, thị xã Hoài Nhơn tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật.

Thứ ba - 16/01/2024 15:45 559 0
Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 13/01/2024, Công an phường Hoài Xuân phối hợp Đoàn phường Hoài Xuân tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật cho 21 thanh thiếu niên vi phạm pháp luật và có nguy cơ vi phạm pháp luật về tệ nạn xã hội trên địa bàn phường.
Tại buổi tuyên truyền, Công an phường Hoài Xuân đã tuyên truyền các quy định pháp luật của Nhà nước về các loại tệ nạn xã hội, chế tài xử lý, hậu quả của các hành vi vi phạm pháp luật như: Đánh bạc, tổ chức đánh bạc; mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy, pháo nổ trái phép,… Kết thúc buổi tuyên truyền, các thanh thiếu niên đã ký cam kết không vi phạm pháp luật.

z5067420960868 dd51df756244ca011fa80645de18cc6a

Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật cho số thanh thiếu niên vi phạm pháp luật và có nguy cơ vi phạm pháp luật về tệ nạn xã hội trên địa bàn phường, góp phần bảo đảm tình hình
AN-TT, nhất là trong thời gian trước, trong và sau tết Nguyên đán 2024.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn