Công an xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước tuyên truyền pháp luật cho học sinh.

Thứ năm - 18/01/2024 13:59 287 0
Ngày 15 và 16/01/2024, Công an xã Phước Hòa phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Trung học cơ sở Phước Hòa và Trường Trung học phổ thông số 3 Tuy Phước tổ chức tuyên truyền pháp luật cho hơn 1.500 giáo viên, học sinh của 02 trường.
Công an xã tuyên truyền tại Trường THCS Phước Hòa.
Tại buổi tuyên truyền, lực lượng Công an xã đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, mối nguy hiểm của cháy, nổ, các biện pháp phòng ngừa cháy, nổ; những quy định của pháp luật về pháo như Nghị định 137/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo, các hình thức xử phạt hành chính và hình sự khi vi phạm; Luật Giao thông đường bộ... Sau buổi tuyên truyền, các em học sinh ký cam đoan, cam kết không vi phạm pháp luật về pháo và chấp hành Luật Giao thông đường bộ,…
can bo cax tuyen truyen tai truong thpt so 3 tuy phuoc
Cán bộ CAX tuyên truyền tại Trường THPT số 3 Tuy Phước
Thông qua các câu hỏi được lồng ghép trong những nội dung tuyên truyền, giúp học sinh hứng thú tham gia, tiếp thu, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, kịp thời cung cấp thông tin liên quan các hành vi vi phạm cho lực lượng Công an, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên đán sắp đến, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn xã.
tang mu bao hiem cho hoc sinh 1
Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh
Nhân dịp này, Công an xã đã trao 20 phần quà là mũ bảo hiểm cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Trung học cơ sở Phước Hòa.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước