Phù Mỹ: Tuyên truyền pháp luật cho học sinh trường THCS thị trấn Phù Mỹ.

Thứ hai - 22/01/2024 21:08 131 0
Chiều 20/01/2024, Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Trường THCS thị trấn Phù Mỹ tổ chức tuyên truyền pháp luật cho học sinh nhà trường.
Phù Mỹ: Tuyên truyền pháp luật cho học sinh trường THCS thị trấn Phù Mỹ.
Tại buổi tuyên truyền, hơn 500 giáo viên, học sinh được Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện phổ biến một số kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, quy định xử phạt vi phạm hành chính trên lĩnh vực giao thông đường bộ, hướng dẫn kỹ năng khi tham gia giao thông, những biện pháp phòng ngừa vi phạm về an toàn giao thông.

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy phổ biến một số kiến thức về ma túy, tác hại của ma túy và các biện pháp phòng chống ma túy.

Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phổ biến Nghị định 137/2020/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo, tác hại do pháo nổ gây ra, quy định xử phạt về hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển và sử dụng trái phép pháo nổ; công tác bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy trong trường học.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ