Thứ ba - 23/01/2024 08:41 263 0
Nhằm đánh giá kết quả đạt được, hạn chế và đề ra giải pháp triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ năm 2024, chiều 17/01/2024, Đoàn Thanh niên Công an thị xã Hoài Nhơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá Lê Thị Tuyết Nga - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an thị xã, đại diện cấp ủy các chi bộ trực thuộc, Hội Phụ nữ Công an thị xã và cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên Công an thị xã.
Năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy, lãnh đạo Công an thị xã và Thị đoàn nên công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công an thị xã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, đoàn viên, thanh niên Công an thị xã luôn an tâm tư tưởng công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của ngành, điều lệnh CAND. Ban chấp hành Đoàn cơ sở Công an thị xã đã chủ động phối hợp với cấp ủy, chỉ huy các đơn vị, các tổ chức đoàn thể trên địa bàn tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, vì cuộc sống cộng đồng, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, nhiều công trình thanh niên, phần việc thanh niên được triển khai thực hiện gắn liền với nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị phát huy hiệu quả…

420084190 347396758110544 3745729346088625102 n

Phát biểu
chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Thượng tá Lê Thị Tuyết Nga, Phó trưởng Công an thị xã đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Đoàn Thanh niên đạt được trong năm 2023. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới Đoàn Thanh niên Công an thị xã cần thường xuyên phải đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên tham gia, tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, đồng thời rút kinh nghiệm những tồn tại, hạn chế phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt kế hoạch công tác đã đề ra trong năm 2024. Đặc biệt, phải nêu cao tinh thần chủ động, nhiệt huyết, không quản ngại khó khăn, gian khổ, nỗ lực bám sát chủ đề hành động của năm để thực hiện hiệu quả, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn