Phòng Công tác đảng và công tác chính trị tặng quà làng kết nghĩa.

Thứ tư - 24/01/2024 16:10 99 0
Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 23/01/2024, Chi đoàn cơ sở phòng Công tác đảng và công tác chính trị phối hợp Ngân hàng Co-op Bank - Chi nhánh Bình Định và Công ty TNHH Thiết Đồng tổ chức Chương trình "Xuân yêu thương" tại làng Cam, thôn Đồng Sim, xã Tây Xuân, huyện Tây Sơn.
Phòng Công tác đảng và công tác chính trị tặng quà làng kết nghĩa.
Tham dự chương trình có đồng chí Thượng tá Đỗ Thành Binh, Phó Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị cùng cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên đơn vị; các đại diện: Ngân hàng Co-opBank - Chi nhánh Bình Định, Công ty TNHH Thiết Đồng và Ban quản lý làng cùng toàn thể bà con làng Cam.

Tại Chương trình, đồng chí Thượng tá Đỗ Thành Binh đã thay mặt Đ
oàn chúc Tết lãnh đạo UBND xã Tây Xuân, huyện Tây Sơn; chúc Tết Ban quản lý làng và toàn thể bà con làng Cam; trao 02 phần quà Tết cho UBND xã Tây Xuân và Ban quản lý làng; trao tặng 06 đèn năng lượng mặt trời cho Ban quản lý làng; lắp đặt, trao tặng 01 cầu thang lên nhà sinh hoạt cộng đồng và trao tặng 15 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, diện chính sách với tổng trị giá gần 37.000.000 đồng.

Phát biểu đáp từ, ông Đinh Thành, Trưởng làng đã thay mặt bà con Nhân dân làng Cam gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cấp ủy, lãnh đạo phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã luôn quan tâm, giúp đỡ bà con trong thời gian qua.

Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa, thể hiện vai trò trách nhiệm của cán bộ, chiến s phòng Công tác đảng và công tác chính trị trong công tác dân vận, sự gắn kết với đơn vị kết nghĩa làng Cam; qua đó, phần nào giúp bà con làng Cam đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 thêm ấm áp, vui vầy, tình quân - dân càng thêm gắn kết.

Tác giả bài viết: Thành Long