Phù Mỹ: Tuyên truyền pháp luật cho học sinh Trường THPT Bình Dương.

Thứ tư - 24/01/2024 14:02 540 0
Sáng 22/01/2024, tại Trường THPT Bình Dương, huyện Phù Mỹ, các đội nghiệp vụ Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Công an thị trấn Bình Dương và Ban Giám hiệu tổ chức tuyên truyền pháp luật cho gần 950 cán bộ, giáo viên và học sinh.
Phù Mỹ: Tuyên truyền pháp luật cho học sinh Trường THPT Bình Dương.
Tại buổi tuyên truyền, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện phổ biến một số nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, quy định xử phạt vi phạm hành chính trên lĩnh vực giao thông đường bộ, hướng dẫn kỹ năng khi tham gia giao thông, những biện pháp phòng ngừa vi phạm về an toàn giao thông

Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phổ biến quy định của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo, tác hại do pháo nổ gây ra, quy định xử phạt về hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển và sử dụng trái phép pháo nổ; kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy.

Ngoài ra, các em học sinh còn được tuyên truyền, phổ biến các quy định về phòng, chống tệ nạn xã hội, nhất là không sử dụng ma túy và tham gia đánh bạc dưới các hình thức.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ