Công an huyện Vân Canh và Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp tổ chức “Hội nghị giao ban quy chế phối hợp thực hiện Nghị định số 03/2019/NĐ-CP và Nghị định số 02/2020/NĐ- CP của Chính phủ năm 2023”.

Thứ sáu - 19/01/2024 09:12 185 0
Sáng 18/01/2024, Công an huyện Vân Canh phối hợp Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức “Hội nghị giao ban quy chế phối hợp thực hiện Nghị định số 03/2019/NĐ-CP và Nghị định số 02/2020/NĐ- CP của Chính phủ năm 2023” và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Đồng chí Thượng tá Đoàn Văn Lĩnh, Phó Trưởng Công an huyện, đồng chí Trung tá Võ Quang Khánh, Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện đồng chủ trì hội nghị.

3 6

4 2

Năm 2023, công tác phối hợp giữa lực lượng Công an, Quân sự huyện và các cơ quan, đơn vị trong thực hiện Quy chế phối hợp đạt hiệu quả cao; hoàn thành tốt các nhiệm vụ, phương hướng đã đề ra. Qua đó, góp phần xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tạo thế trận an ninh nhân dân, quốc phòng toàn dân vững chắc. Công tác trao đổi thông tin giữa các lực lượng diễn ra thường xuyên, chặt chẽ. Bảo đảm an ninh, an toàn các sự kiện chính trị - văn hóa – xã hội, các đoàn lãnh đạo các cấp đến thăm, làm việc tại địa bàn huyện.

5 2

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Thượng tá Đoàn Văn Lĩnh, Phó Trưởng Công an huyện, đồng chí Trung tá Võ Quang Khánh, Phó Chỉ trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện đề nghị các lực lượng chủ động hơn nữa trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ, duy trì trao đổi thông tin, chủ động nắm và dự báo tình hình. Thường xuyên kiểm tra, nắm bắt những khó khăn, hạn chế trong công tác phối hợp ở cơ sở để có hướng tháo gỡ kịp thời. Đồng thời, xây dựng và triển khai kế hoạch, phương án phải phân công nhiệm vụ cho các lực lượng cụ thể, rõ ràng, thực hiện tốt chế độ thông tin, báo cáo. Bảo đảm phối hợp chặt chẽ, hiệu quả trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn, đặc biệt là tuyến núi, khu vực giáp ranh.

Tác giả bài viết: Việt Hùng - CAH Vân Canh