Đoàn Thanh niên Công an huyện Phù Mỹ tổ chức hoạt động tặng cờ Tổ quốc và bản đồ Việt Nam.

Thứ tư - 17/01/2024 15:39 229 0
Ngày 13/01/2024, trong khuôn khổ chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2023” và “Xuân tình nguyện năm 2024”, Đoàn Thanh niên Công an huyện đã phối hợp với Huyện đoàn, Chi đoàn Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Phù Mỹ tổ chức thăm, tặng cờ Tổ quốc và bản đồ Việt Nam cho các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã Mỹ Cát.
Tại buổi gặp mặt, Đoàn Thanh niên Công an huyện Phù Mỹ, Huyện đoàn, và Chi đoàn Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Phù Mỹ đã trao đổi, chia sẻ về ý nghĩa các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng của đất nước và tổ chức trao tặng cờ Tổ quốc cho các cơ sở tôn giáo để chức sắc, tín đồ hiểu, tích cực hưởng ứng phong trào, lan tỏa ý nghĩa, nâng cao tinh thần trách nhiệm với Tổ quốc, đất nước, tiếp tục thực hiện tốt việc treo cờ Tổ quốc tại các cơ sở thờ tự, nhà riêng của tín đồ. Đồng thời, nhằm hưởng ứng cuộc vận động Tự hào một dải non sông” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, các đơn vị tham gia hoạt động cũng trao tặng bản đồ Việt Nam cho các cơ sở tôn giáo nhằm lan tỏa rộng rãi cuộc vận động, góp phần nâng cao ý thức chủ quyền, quốc gia, dân tộc, lòng yêu nước, tự hào về toàn vẹn lãnh thổ, chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc trong mỗi người dân Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động:
1 13
Vận động chức sắc tôn giáo tiếp tục thực hiện tốt việc treo cờ Tổ quốc tại các cơ sở tôn giáo, nhà riêng của tín đồ.
2 11
Tặng cờ Tổ quốc và bản đồ Việt Nam tại Chùa Phước Lộc, xã Mỹ Cát, huyện Phù Mỹ
3 5
Tặng cờ Tổ quốc và bản đồ Việt Nam tại Nhà thờ An Mỹ, xã Mỹ Cát, huyện Phù Mỹ
4 1
Tặng cờ Tổ quốc và bản đồ Việt Nam tại Chùa Phước Mỹ, xã Mỹ Cát, huyện Phù Mỹ.

Tác giả bài viết: Minh Luận - CAH Phù Mỹ