Tuyên truyền pháp luật về ma túy và pháo ở Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh.

Thứ ba - 16/01/2024 14:41 678 0
Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm AN-TT tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 15/01/2024, Công an phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn phối hợp Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền, hướng dẫn, phổ biến pháp luật không sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo cho giáo viên, công nhân viên và học sinh.
img 9002

Tại buổi tuyên truyền, có 550 giáo viên, công nhân viên, học sinh của Trung tâm tham dự. Cán bộ tuyên truyền tập trung hướng dẫn và lưu ý một số nội dung quan trọng như: quy định của pháp luật về pháo hoa, pháo hoa nổ và pháo nổ; đồ chơi nguy hiểm; thực trạng và hình thức xử lý đối với những hành vi vi phạm về ma túy… Sau buổi tuyên truyền, tổ chức cho các em học sinh ký cam kết không sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tác giả bài viết: Thu Huyền