Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh tiếp tục giữ vững thành tích “Cờ thi đua Bộ Công an” trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc.

Thứ ba - 16/01/2024 16:11 492 0
Chiều 15/01/2024, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm (CSĐTTP) về ma túy Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Dự Hội nghị còn có đại diện các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh. Đồng chí Thượng tá Đặng Thanh Lộc, Trưởng phòng CSĐTTP về ma túy chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích của lực lượng CSĐTTP về ma túy toàn tỉnh nói chung và phòng CSĐTTP về ma túy nói riêng đã đạt được. Năm 2023, phòng CSĐTTP về ma túy đã tổ chức tốt công tác nắm tình hình, nhận diện, đánh giá, dự báo đúng, từ đó triển khai đồng bộ, toàn diện các giải pháp phòng chống ma túy và đạt được những kết quả quan trọng: P
hát hiện, khởi tố mới 34 vụ/75 bị can, thu giữ gần 1,7 kg gam ma túy các loại; chủ động tham mưu Giám đốc Công an tỉnh ban hành và tổ chức thực hiện nhiều chương trình, kế hoạch công tác lớn phục vụ hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm ma tuý trên địa bàn tỉnh.

Với những kết quả đã đạt được, phòng CSĐTTP về ma túy Công an tỉnh tiếp tục được Bộ Công an tặng Cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023. Đây là năm thứ 02 liên tiếp đơn vị đã nỗ lực phấn đấu và giữ vững được danh hiệu thi đua này.

Thay mặt cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, Thượng tá Đặng Thanh Lộc, Trưởng phòng phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024 và kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nhất trí, nỗ lực, cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Quang Trung