Đoàn Thanh niên Công an huyện Tuy Phước tham gia hiến máu tình nguyện.

Thứ tư - 17/01/2024 16:10 277 0
Với khẩu hiệu “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, sáng 13/01/2024, Đoàn Thanh niên Công an huyện Tuy Phước đã vận động 07 đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi huyện Tuy Phước do Ban Vận động hiến máu tình nguyện huyện tổ chức.
Đoàn Thanh niên Công an huyện Tuy Phước tham gia hiến máu tình nguyện.
Hoạt động đã thể hiện vai trò tiên phong, xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ Công an huyện Tuy Phước; khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái; góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân trong mắt người dân.

doan vien tham gia hien mau

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thông, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện cho biết: “Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp. Do đó, trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Công an huyện tiếp tục vận động và dự kiến sẽ phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức cho cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện trong tháng 4/2024, hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện năm 2024”.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước