Công an huyện Tuy Phước tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2023.

Thứ tư - 10/01/2024 15:51 301 0
Sáng 10/01/2024, Công an huyện Tuy Phước tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Ngô Cự Vinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Nam - Chủ tịch UBND huyện, đại diện các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Trưởng Công an các xã, thị trấn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an huyện.
Quang cảnh Hội nghị.
Trong năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện, sâu sắc của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, sự phối hợp hiệu quả của các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện, sự ủng hộ, giúp đỡ to lớn của các quần chúng Nhân dân và sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, chiến sĩ, Công an huyện đã tập trung, chủ động bám sát chương trình, kế hoạch đề ra, thực hiện hiệu quả phương châm hành động của năm 2023 “Xây dựng Công an huyện Tuy Phước thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”, góp phần bảo đảm tình hình an ninh, trật tự (AN-TT) trên địa bàn huyện. Cụ thể: Tình hình an ninh quốc gia tiếp tục được giữ vững, ổn định. Tội phạm và vi phạm pháp luật về kinh tế, môi trường, ma túy phát hiện đạt và vượt chỉ tiêu giao; tội phạm hình sự giảm 25,3% so với cùng kỳ năm 2022, bắt, vận động đối tượng truy nã vượt chỉ tiêu đề ra; công tác quản lý nhà nước về trật tự an toàn xã hội có nhiều chuyển biến, tập trung tối đa nhân lực thực hiện có hiệu quả Đề án 06 của Chính phủ; Nhà tạm giữ được bảo vệ an toàn; lực lượng Công an xã, thị trấn chủ động “Bám sát cơ sở”, tạo sự chuyển biến rõ rệt, hiệu quả trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần chung vào sự phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện. Qua các phong trào thi đua, đã có 21 lượt tập thể và 70 lượt cá nhân được các cấp biểu dương, khen thưởng. Bên cạnh những kết quả tích cực đã đạt được, các đại biểu dự Hội nghị đã tập trung thảo luận làm rõ những tồn tại, hạn chế và đề ra nhiều giải pháp khắc phục trong thời gian đến.
dong chi pho giam doc cong an tinh phat bieu chi dao
Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo

dong chi bi thu huyen uy phat bieu chi dao
Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đại tá Ngô Cự Vinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công an huyện đã đạt được trong năm 2023, yêu cầu cần phát huy những mặt đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, trong đó cần tập trung những nội dung như chủ động nắm chắc tình hình, dự báo từ sớm, từ xa phục vụ công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện các chủ trương, biện pháp bảo đảm AN-TT trên địa bàn; đẩy mạnh phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, củng cố nhân rộng các mô hình phát huy hiệu quả; kìm chế tai nạn giao thông ở cả 03 tiêu chí; thực hiện có hiệu quả Đề án 06 của Chính phủ; đẩy mạnh thực hiện các đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, đặc biệt là trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đảm bảo an ninh, an toàn cho người dân đón Tết cổ truyền an bình, hạnh phúc.
cac dong chi lanh dao trao thuong cho cac tap the ca nhan xuat sac
Các đồng chí lãnh đạo trao thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã trao Giấy khen đột xuất cho 02 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, góp phần bảo đảm AN-TT trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước