Tuyên truyền pháp luật ANTT

Tập huấn ký năng phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích và học làm người chiến sĩ PCCC và CNCH cho học sinh trên địa bàn phường Đập Đá, thị xã An Nhơn.

•   09/06/2023 08:50:41 AM
  •   Phản hồi: 0
Mỗi dịp hè về, tình hình tai nạn thương tích và đuối nước thường xảy ra, đối tượng chủ yếu là học sinh, sinh viên. Nguyên nhân xuất phát từ nhiều phía, trước hết do các em không biết bơi, thiếu kỹ năng, kiến thức về sự an toàn khi tắm sông, suối, ao, hồ; sự thiếu giám sát của gia đình, nhà trường, xã hội… Do đó, tai nạn đuối nước thực sự gióng lên hồi chuông cảnh báo về việc học sinh, sinh viên còn thiếu kiến thức, kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn trong môi trường sống.
Công an xã Nhơn Lộc, thị xã An Nhơn tham gia tuyên truyền giáo dục pháp luật và kỹ năng sống cho trẻ em, học sinh trên địa bàn xã.

•   02/06/2023 10:02:03 AM
  •   Phản hồi: 0
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2023, sáng 24/5/2023, tại Hội trường xã Nhơn Lộc, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Nhơn Lộc chủ trì phối hợp với Đoàn Thanh niên, Công an xã Nhơn Lộc, Ban Giám hiệu Trường tiểu học xã Nhơn Lộc triển khai xây dựng và ra mắt mô hình “Vòng tay yêu thương” kết hợp tuyên truyền, giáo dục kỹ năng sống, tuyên truyền phòng chống, xâm hại trẻ em, phòng chống đuối nước cho gần 200 em học sinh khối lớp 4 Trường tiểu học Nhơn Lộc.
Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và hướng dẫn kích hoạt định danh điện tử cho đoàn viên, thanh niên, hội viên.

•   01/06/2023 02:42:02 PM
  •   Phản hồi: 0
Hướng tới nâng cao nhận thức pháp luật trên mọi mặt đời sống cho đoàn viên, thanh niên, phụ nữ trên địa bàn, Đoàn Thanh niên Công an huyện Phù Cát phối hợp cùng Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và Trung tâm học tập cộng đồng xã Cát Khánh tổ chức buổi toạ đàm, học tập pháp luật vào sáng ngày 23/5/2023 tại Trung tâm văn hóa UBND xã Cát Khánh.
Công an xã Nhơn Khánh tuyên truyền “Phòng chống bạo lực học đường”.

•   22/05/2023 09:00:38 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 15/5/2023, Công an xã Nhơn Khánh, thị xã An Nhơn phối hợp Trường THCS xã Nhơn Khánh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nhơn Khánh tổ chức tuyên truyền “Phòng chống bạo lực học đường” cho các em học sinh.