Tài liệu tuyên truyền 05 dự án Luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo trình Quốc hội khóa XV tại Kỳ họp thứ 5.

Thứ ba - 25/04/2023 09:33 3.879 0
Bộ Công an được Chính phủ giao cho chủ trì soạn thảo và trình Quốc hội khóa XV tại Kỳ họp thứ 5 các dự án Luật, gồm: Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở; Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công an nhân dân; Luật Căn cước; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.
Nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi sự cần thiết ban hành, nội dung các chính sách trong các dự án Luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo đến các cơ quan, ban, ngành, địa phương, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh và Nhân dân, qua đó, tạo sự thống nhất trong nhận thức, góp phần hoàn thiện các dự án Luật theo tiến độ đề ra, Công an tỉnh Bình Định đăng tải Tài liệu tuyên truyền về 05 dự án Luật trên do Bộ Công an soạn thảo và “Bản tổng hợp các câu hỏi của cơ quan, tổ chức, cá nhân và trả lời các nội dung liên quan đến các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo trình Quốc hội trong năm 2023” để cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân tiếp cận, tìm hiểu.

Tác giả bài viết: Thanh Đan - Phòng Tham mưu