Công an tỉnh thăm và chúc mừng Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3.

Thứ hai - 07/03/2022 17:55 671 0
Nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 07/3/2022, Đại tá Ngô Cự Vinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bình Định.
Lãnh đạo Công an tỉnh đã đến thăm Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh
Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Ngô Cự Vinh gửi lời chúc mừng đến cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; mong muốn Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống của phụ nữ tỉnh Bình Định, đoàn kết, sáng tạo, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh và tiếp tục phối hợp với lực lượng Công an trong việc tuyên truyền, vận động hội viên tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần bảo đảm an ninh trật tự và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
img 5286
Lãnh đạo Công an tỉnh đã đến thăm Hội phụ nữ Công an tỉnh

Cũng trong dịp này, lãnh đạo Công an tỉnh đã đến thăm Hội phụ nữ Công an tỉnh và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ trong lực lượng Công an; lãnh đạo Công an tỉnh cũng ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả và những đóng góp của Hội phụ nữ trong thời gian qua, đồng thời đề nghị cán bộ, hội viên phụ nữ trong Công an tỉnh tiếp tục nỗ lực cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Thành Long