Tỉnh ủy thẩm định khen thưởng tổ chức đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liền từ năm 2019 - 2023 tại Chi bộ An ninh các vấn đề xã hội khác.

Thứ hai - 13/05/2024 16:06 228 0
Sáng 08/5/2024, Đoàn thẩm định tổ chức đảng và đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu" 05 năm liền từ năm 2019 - 2023 (gọi tắt là Đoàn thẩm định) đã tiến hành thẩm định tại Chi bộ An ninh các vấn đề xã hội khác thuộc Đảng bộ phòng An ninh nội địa Công an tỉnh.
Quang cảnh buổi thẩm định.
Tham dự về phía Đoàn thẩm định có đồng chí Phạm Vĩnh Thái, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy, làm Trưởng đoàn và các thành viên là đại diện lãnh đạo cấp phòng thuộc các Ban của Tỉnh ủy. Về phía phòng An ninh nội địa Công an tỉnh có đồng chí Thượng tá Nguyễn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng; đồng chí Thượng tá Võ Thành Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng phòng; đồng chí Trung tá Trần Đình Hộ, Bí thư Chi bộ, Đội trưởng đội An ninh các vấn đề xã hội khác. Dự buổi làm việc còn có đồng chí Thượng tá Mai Văn Hải - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh.
thuong ta nguyen dung bi thu dang uy truong phong an ninh noi dia phat bieu tai buoi tham dinh
Thượng tá Nguyễn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng An ninh nội địa phát biểu tại buổi thẩm định
Tại buổi thẩm định, Chi bộ An ninh các vấn đề xã hội khác đã báo cáo những kết quả và thành tích đạt được từ năm 2019 - 2023. Trên cơ sở đó, Đoàn thẩm định đã thẩm định hệ thống biên bản, sổ sách, hồ sơ lưu trữ, hồ sơ đảng viên; việc triển khai, quán triệt, cụ thể hóa các văn bản của Đảng (Trung ương, Tỉnh ủy, Đảng ủy Công an tỉnh) của Chi bộ.
dong chi pham vinh thai truong doan tham dinh nhan xet noi dung tham dinh
Đồng chí Phạm Vĩnh Thái, Trưởng đoàn thẩm định nhận xét nội dung thẩm định
Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Vĩnh Thái - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao những thành tích và kết quả mà Chi bộ An ninh các vấn đề xã hội khác đạt được trong 05 năm từ năm 2019 - 2023, đồng thời chỉ ra một số mặt còn hạn chế trong công tác xây dựng Đảng của Chi bộ. Đoàn thẩm định cũng góp ý, đề xuất một số nội dung để Chi bộ An ninh các vấn đề xã hội khác tiếp tục phấn đấu giữ vững thành tích đạt được.

Trên cơ sở kết quả thẩm định, Đoàn thẩm định sẽ trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen của Tỉnh ủy cho Chi bộ An ninh các vấn đề xã hội khác đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu" 05 năm liền từ năm 2019 - 2023.

Tác giả bài viết: Thiên Trúc