Đoàn Cụm thi đua khối XDLL-HC-TT tổ chức thăm, dâng hương tại Chi bộ Hồng Lĩnh và Trung tâm bảo trợ xã hội tại thị xã An Nhơn.

Thứ hai - 25/03/2024 10:05 102 0
Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2024, sáng 23/3/2024, Đoàn Thanh niên cụm thi đua khối XDLL-HC-TT phối hợp Đoàn Thanh niên Công an thị xã An Nhơn tổ chức thăm, dâng hương tại Chi bộ Hồng Lĩnh và Trung tâm bảo trợ xã hội tại thị xã An Nhơn.
Trong chương trình, các đơn vị đã cùng nhau tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như:

image1

- Thăm và tặng bản đồ Tổ quốc hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” và trao tặng 02 phần quà cho Trung tâm bảo trợ xã hội thị xã An Nhơn với tổng trị giá 5.000.000 đồng.

image0

- Đoàn đã đến dâng hương, vệ sinh khuôn viên Khu di tích Chi bộ Hồng Lĩnh, là một trong ba tổ chức Đảng đầu tiên của Đảng bộ tỉnh Bình Định, được thành lập vào ngày 20/10/1936 tại núi Hòn Chùa, thôn Đại An, xã Nhơn Mỹ, thị xã An Nhơn. Chi bộ Hồng Lĩnh là tổ chức tiền thân của Đảng bộ An Nhơn, Phù Cát và Bình Khê (Tây Sơn ngày nay).

Hoạt động về nguồn là dịp giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nâng cao nhận thức, phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện, chung sức hành động vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên.

Tác giả bài viết: Tam Rin - Phòng Tham mưu