Đoàn Thanh niên Công an huyện Phù Mỹ phối hợp tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thứ tư - 27/03/2024 10:30 123 0
Ngày 23/3/2024, Đoàn Thanh niên Công an huyện Phù Mỹ phối hợp với Chi đoàn Truyền tải điện Bình Định và Đoàn Thanh niên xã Mỹ Trinh tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Các đơn vị đã đến địa chỉ đỏ tại Khu chiến tích lịch sử Đèo Nhông - Dương Liễu, xã Mỹ Phong và Nghĩa trang Liệt sỹ xã Mỹ Trinh vệ sinh khuôn viên và tổ chức dâng hương, dâng hoa. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, nhằm giáo dục truyền thống, khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên, tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).
ghep anh

Đồng thời, trong khuôn khổ chương trình, các đơn vị đã tổ chức hoạt động như vệ sinh, trồng cây hưởng ứng Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2024, Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh”; vận động, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh; tạo cảnh quan, xây dựng môi trường sống trong lành.

ghep anh 1

Ngoài ra, các đơn vị cũng đã tổ chức các hoạt động thể thao, vui chơi để tạo không khí vui tươi, tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên, thanh niên.

7 2

Kết thúc chương trình, Đoàn Thanh niên Công an huyện Phù Mỹ, Chi đoàn Truyền tải điện Bình Định và Đoàn Thanh niên xã Mỹ Trinh ký kết giao ước thi đua dưới sự chứng kiến của lãnh đạo ba đơn vị.

Tác giả bài viết: Minh Trung - CAH Phù Mỹ