Tập huấn điều lệ Hội thi “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024.

Thứ tư - 03/04/2024 10:01 131 0
Nhằm tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả Hội thi “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024 trên toàn tỉnh, ngày 01/4/2024, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức tập huấn điều lệ Hội thi cho Công an 11 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Tập huấn điều lệ Hội thi “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024.
Hội thi sẽ được tổ chức thành 02 cấp (cấp tỉnh và cấp huyện), với 02 phần thi là lý thuyết và thực hành.

Trong phần thi lý thuyết, các thí sinh trả lời câu hỏi kiến thức về PCCC và CNCH. Ở phần thi thực hành, các thí sinh sẽ thực hiện kỹ năng chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh.

2 2

Chương trình tập huấn nhằm hướng dẫn những kỹ năng, nghiệp vụ và các điểm mới sửa đổi, bổ sung trong điều lệ Hội thi cho các đơn vị tham gia như: thành phần, đối tượng, số lượng, tiêu chuẩn vận động viên, thứ tự, nội dung các môn thi và quy trình thi. Ban Tổ chức sẽ chọn 11 đội tuyển đạt giải nhất tại hội thi cấp huyện tham gia hội thi cấp tỉnh và lựa chọn 01 đội đạt giải nhất toàn đoàn tham dự Hội thi khu vực do Công an tỉnh Bình Định đăng cai tổ chức.

Tác giả bài viết: Mậu Tú