Công an huyện Tuy Phước tổ chức Giải bóng đá truyền thống lần thứ XI năm 2024.

Thứ hai - 01/04/2024 14:10 586 0
Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng huyện Tuy Phước (31/3/1975 - 31/3/2024), từ ngày 26 - 30/3/2024, Công an huyện Tuy Phước tổ chức Giải bóng đá truyền thống lần thứ XI năm 2024 với sự tham gia của 05 đội bóng là đoàn viên, thanh niên, CBCS các đội nghiệp vụ và Công an xã, thị trấn.
Tặng hoa các đội bóng tham dự giải.
Qua 05 ngày thi đấu sôi nổi, các cầu thủ của 05 đội bóng đã cho khán giả thưởng thức nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải vô địch cho đội bóng Chi đoàn III, giải nhì cho đội bóng Chi đoàn I, giải ba cho đội bóng Chi đoàn II 02 giải khuyến khích cho 02 đội bóng Công an xã cánh Nam và cánh Bắc. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 02 giải cá nhân cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn để lọt lưới ít nhất.
trao giai thuong cho cac doi bong
Trao giải thưởng cho các đội bóng
Đây là dịp để đoàn viên, thanh niên, CBCS các đơn vị giao lưu học hỏi, đoàn kết với nhau, đồng thời tiếp tục duy trì phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn Công an huyện, nhằm nâng cao sức khỏe, xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn huyện trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước