Công an huyện Vân Canh tham gia hiến máu tình nguyện năm 2024.

Thứ hai - 01/04/2024 10:04 143 0
Ngày 30/3/2024, tại Nhà thi đấu đa năng huyện Vân Canh, CBCS Công an huyện Vân Canh tham gia hoạt động Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024 do Trung tâm huyết học và truyền máu Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức.
2 1

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một đời người ở lại” CBCS Công an huyện đã tích cực hưởng ứng với 18 đồng chí tham gia hiến máu. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhân văn sâu sắc, nhất là đối với tuổi trẻ nói chung và tuổi trẻ Công an huyện nói riêng, góp phần tô thắm hình ảnh người chiến sỹ CAND “Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”,“CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Qua đó, đã kịp thời giúp đỡ, chia sẻ những giọt máu hồng, đem lại nguồn sống, niềm hy vọng và hạnh phúc cho các bệnh nhân đang cần máu trong quá trình cấp cứu và điều trị.

Tác giả bài viết: Viết Hưng - CAH Vân Canh