Công an huyện Phù Mỹ bắt đối tượng mua bán pháo nổ trái phép

Thứ năm - 14/01/2021 14:23 818 0
Chiều 04/01/2021, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Phù Mỹ chuyển toàn bộ hồ sơ và tang vật vụ mua bán pháo trái phép vừa bắt được cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Công an huyện Phù Mỹ bắt đối tượng mua bán pháo nổ trái phép
Trước đó, lúc 20 giờ 20 phút ngày 02/01/2021, tại ngã tư thôn Chánh Trực (xã Mỹ Thọ, Phù Mỹ) lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Công an xã Mỹ Thọ phát hiện Nguyễn Như Hòa (2004, ở thôn Chánh Trực, xã Mỹ Thọ, Phù Mỹ) đang mua bán pháo cho khách.
Tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ 4 hộp pháo có trọng lượng 7kg, 1 xe môtô và một chiếc điện thoại của Hòa đang sử dụng.