Hoài Nhơn: Khởi tố 02 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thứ sáu - 14/04/2023 14:28 814 0
Ngày 10/4/2023, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hoài Nhơn ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dương Thị Cẩm Nhung, sinh năm 1990, trú xã Hưng Nghĩa, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An và Nguyễn Minh Đồng, sinh năm 1989, trú khu phố Cửu Lợi Đông, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.
Dượng Thị Cẩm Nhung và Nguyễn Minh Đồng tại cơ quan Công an.
Trước đó, vào trưa ngày 05/4/2023, Công an thị xã Hoài Nhơn bắt quả tang Dương Thị Cẩm Nhung và Nguyễn Minh Đồng có hành vi tàng trữ 02 gói nylong, bên trong chứa 0,3223 gam ma túy loại Methamphetamine. Tại cơ quan Công an, Nhung và Đồng khai nhận mua số ma túy trên nhằm mục đích sử dụng.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hoài Nhơn tiếp tục xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn