Khởi tố đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy ở nhà trọ.

Thứ hai - 26/06/2023 09:14 574 0
Ngày 15/6/2023, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thế Mão (24 tuổi), trú thôn Quảng Nghiệp, xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Đối tượng Nguyễn Thế Mão tại cơ quan Công an.
Trước đó, khoảng 14 giờ 00 phút ngày 10/6/2023, lực lượng Cảnh sát Ma túy Công an huyện phối hợp cùng Công an xã Phước Hưng kiểm tra phòng trọ số 8 thuộc dãy nhà cho thuê trọ của chị C ở thôn An Cửu, xã Phước Hưng phát hiện Nguyễn Thành Mão tổ chức cho 07 đối tượng gồm 05 nam, 02 nữ sử dụng trái phép chất ma túy. Lực lượng Công an đã tạm giữ các dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy, đồng thời test nhanh có 05/08 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước