Bắt đối tượng cướp giật tài sản.

Thứ ba - 20/06/2023 09:52 323 0
Ngày 14/6/2023, Công an thị xã An Nhơn đã tạm giữ hình sự Nguyễn Trung Hiếu (SN 1997) trú thôn Tân Kiều, xã Nhơn Mỹ, thị xã An Nhơn để làm rõ hành vi cướp giật tài sản.
Đối tượng Nguyễn Trung Hiếu
Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 13/6/2023, Nguyễn Trung Hiếu điều khiển xe mô tô không gắn biển số đi dạo các tuyến đường ở phường Đập Đá, thị xã An Nhơn tìm kiếm người đi đường để giật tài sản. Khi đến đường Võ Văn Dũng thuộc khu vực Đông Phương Danh, phường Đập Đá, thị xã An Nhơn, Hiếu phát hiện chị Nguyễn Ánh T (SN 1991) trú phường Đập Đá đang điều khiển xe mô tô chở 02 con, trên người chị Thắng có đeo túi xách. Hiếu điều khiển xe áp sát chị T và giật túi xách, bên trong có 01 điện thoại di động Iphone 13, 02 triệu đồng và 01 đồng hồ đeo tay. Ngay sau khi vụ cướp giật xảy ra, được sự hỗ trợ quần chúng nhân dân, Công an thị xã An Nhơn đã bắt được đối tượng Hiếu.

Tác giả bài viết: Thành Long