Làm rõ thủ phạm gây ra 06 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn tỉnh.

Thứ tư - 03/07/2024 09:32 39 0
Sáng 27/6/2024, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra Quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Phi Hùng (SN 1987) trú xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long để làm rõ về hành vi “Cướp giật tài sản”.
Đối tượng Nguyễn Phi Hùng
Theo điều tra ban đầu, trong khoảng thời gian từ ngày 06 - 15/6/2024, Nguyễn Phi Hùng cùng với 02 đối tượng là Nguyễn Văn Lợi (SN 1993) trú huyện Phù Cát và Nguyễn Văn Hiệp (SN 1992) trú huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long thực hiện 06 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn tỉnh Bình Định, trong đó có 02 vụ tại thành phố Quy Nhơn. Các vụ việc trên gây tâm lý hoang mang lo lắng trong Nhân dân. Trước tình hình trên, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã xác lập chuyên án và tập trung lực lượng nhằm nhanh chóng làm rõ.

Đến thời điểm hiện tại, đối tượng Hiệp đã bị Công an tỉnh Vĩnh Long bắt giữ, còn đối tượng Lợi đang bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh tiếp tục truy bắt để xử lý theo quy định pháp luật.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc