Tiêu thụ của gian bị khởi tố.

Thứ hai - 24/06/2024 22:07 28 0
Ngày 19/6/2024, Công an thị xã An Nhơn đã khởi tố Nguyễn Đình Lợi (SN 1976) trú phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn về tội “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.
Tiêu thụ của gian bị khởi tố.
Qua công tác điều tra mở rộng, Công an thị xã An Nhơn xác định: Trong tháng 3/2024, Nguyễn Đình Lợi đã mua tổng cộng 06 mô tơ điện và 4 bình ắc quy do nhóm đối tượng Trần Quý Phụng (SN 1978) trú xã Nhơn Khánh, thị xã An Nhơn; Đỗ Nguyễn Minh Quang (SN 1992) trú quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh và Nguyễn Anh Đức (SN 2005) trú  thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An trộm cắp.

Nguyễn Đình Lợi biết mô tơ và bình ắc quy là do nhóm đối tượng này trộm cắp mà có nhưng do bán giá rẻ nên Lợi mua bán lại kiếm lời.

Tác giả bài viết: Thành Long