Công an xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước làm rõ các đối tượng trộm cắp thép công trình.

Thứ hai - 24/06/2024 09:02 135 0
Công an xã Phước Thuận cho biết đang hoàn tất các thủ tục theo quy định để chuyển hồ sơ các đối tượng Trương Văn Bôn (SN 2003) trú khu phố 9, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn; Trần Phạm Anh Công (SN 2004) trú thôn Thái Thuận, xã Cát Tài, huyện Phù Cát và L.N.G.K (SN 2006) trú phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn cùng tang vật cho cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước điều tra theo thẩm quyền về hành vi "trộm cắp tài sản".
Đối tượng Trương Văn Bôn
Trước đó, ngày 09/6/2024, Công an xã Phước Thuận nhận được tin báo của anh T.V.L (SN 1984) tạm trú thôn Quảng Vân, xã Phước Thuận, là Đội trưởng đội Thi công công trình của Công ty TNHH Xây dựng Hạ tầng Nam Trung đang thi công công trình cầu thuộc Dự án tuyến đường Điện Biên Phủ nối dài với nội dung: Tối ngày 03/6/2024, kẻ gian đột nhập vào công trình đang thi công cầu thuộc thôn Quảng Vân, xã Phước Thuận lấy trộm 8 thanh thép để thi công cầu, tổng giá trị tài sản thiệt hại hơn 7,7 triệu đồng.
          ​
Sau khi tiếp nhận tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 14/6/2024, Công an xã Phước Thuận đã làm rõ 02 đối tượng Trương Văn Bôn và L.N.G.K thực hiện vụ trộm cắp tài sản trên và thu hồi 02 thanh thép là tang vật của vụ án.

unnamed 1

Đồng thời, qua đấu tranh, 02 đối tượng khai nhận: Trước đó cũng tại công trình này, 02 đối tượng cùng với Trần Phạm Anh Công đã thực hiện 05 vụ trộm cắp các thanh thép, bán lấy tiền chia nhau tiêu xài.

​
Được biết, Trương Văn Bôn có 01 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản” và 01 tiền sự về hành vi “Xúi giục người khác đánh nhau”.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước