Tạm giữ hình sự các đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Thứ ba - 25/06/2024 09:16 114 0
Ngày 21/6/2024, cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Quyết định tạm giữ các đối tượng, gồm: Trần Công Hội (SN 2003) trú thôn Định Thiện Đông, xã Phước Quang; Lê Thanh Sang (SN 2003) trú thôn Quảng Điền, xã Phước Quang; Hồ Ngọc Tài (SN 1995), Võ Tấn Đạt (SN 2003) cùng trú thôn Văn Quang, xã Phước Quang để điều tra làm rõ về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý”.
Tạm giữ hình sự các đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.
04 đối tượng bị cơ quan Công an bắt giữ
Trước đó, lúc 22h00’ ngày 20/6/2024, tại thôn Văn Quang, xã Phước Quang, trong lúc tuần tra, Công an huyện Tuy Phước phát hiện 04 đối tượng trên đang sử dụng trái phép chất ma túy. Khi phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng vứt các dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma tuý nhưng Tổ công tác kịp thời khống chế và thu giữ các tang vật có liên quan, trong đó có dụng cụ còn dính các hạt tinh thể màu trắng nghi là chất ma tuý. Tiến hành kiểm tra xét nghiệm chất ma túy 04 đối tượng. Kết quả: cả 4 đối tượng đều dương tính với ma túy Methamphetamine.

Được biết Lê Thanh Sang và Hồ Ngọc Tài hiện đang là sinh viên nhưng tham gia sử dụng trái phép chất ma tuý.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước