Bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thứ tư - 03/07/2024 15:08 123 0
Ngày 19/6/2024, tại Quốc lộ 19B thuộc thôn Đại Chí, xã Tây An, huyện Tây Sơn, Công an xã Tây An phát hiện 01 thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Qua làm việc, thanh niên trên khai nhận tên Nguyễn Thái Bình (SN 1990) trú thôn Thanh Long, xã Phước Mỹ, thành phố Quy Nhơn. Tiến hành kiểm tra, phát hiện thu giữ tại phần ốp lưng điện thoại di động của Nguyễn Thái Bình 01 gói nhựa hình chữ nhật, bên trong chứa 0,1894 gam ma túy Methamphetamine. Công an xã Tây An lập biên bản bắt người phạm tội quả tang.
dt va tt 1
Đối tượng và tang vật
Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Nguyễn Thái Bình về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy" để điều tra, xử lý.

Tác giả bài viết: Minh Trung - CAH Tây Sơn