Công an thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh nhanh chóng làm rõ đối tượng trộm cắp tài sản.

Thứ tư - 10/07/2024 20:00 137 0
Công an thị trấn Vân Canh đã chuyển hồ sơ đối tượng M.V.H (SN 2003) và Đ.T.S (SN 2008) cùng trú tại khu phố Thịnh Văn 1, thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh và tang vật cho cơ quan CSĐT Công an huyện thụ lý, điều tra theo thẩm quyền về hành vi “Trộm cắp tài sản”.
Trước đó, vào rạng sáng 29/6/2024, Công an thị trấn Vân Canh nhận tin báo về việc xảy ra vụ mất trộm tài sản tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Vân Canh ở khu phố Tân Thuận, thị trấn Vân Canh. Công an thị trấn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, thu thập những thông tin ban đầu, bước đầu xác định đối tượng đột nhập vào trường từ phía bờ tường bên hông, sau đó phá khóa cửa của 02 phòng làm việc lấy trộm 03 máy tính xách tay.

1 2

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thị trấn đã nhanh chóng khoanh vùng các đối tượng nghi vấn trên địa bàn. Đến 15h00’ ngày 01/7/2024, Công an thị trấn đã triển khai lực lượng truy bắt thành công M.V.H (có 02 tiền án về tội trộm cắp tài sản) và Đ.T.S. Khi bị bắt, 02 đối tượng này đang lẩn trốn trong lán trại tại khu vực rừng keo thuộc làng Canh Tiến, xã Canh Liên, huyện Vân Canh và thu hồi được 02 máy tính xách tay.

Tại cơ quan Công an, 02 đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp trên.

Tác giả bài viết: Viết Hưng - CAH Vân Canh