Tuy Phước: Khởi tố đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Thứ hai - 15/07/2024 15:45 422 0
Ngày 07/7/2024, cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Hồ Văn Vũ (SN 1994) trú thôn Vinh Quang 2, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước để điều tra, xử lý về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý”.
Đối tượng Vũ cùng tang vật.
Trước đó, lúc 15h00’ ngày 04/7/2024, tại ngôi nhà bỏ hoang ở thôn Vinh Quang 2, xã Phước Sơn, huyện Tây Sơn, trong lúc tuần tra, Công an huyện phát hiện, bắt quả tang 03 đối tượng, gồm Hồ Văn Vũ; Nguyễn Thế Lực (SN 2004) và Đỗ Văn Chút (SN 1991) cùng trú thôn Vinh Quang 2, xã Phước Sơn đang sử dụng trái phép chất ma túy. Lực lượng Công an kịp thời khống chế 03 đối tượng và thu giữ các tang vật có liên quan trong đó có dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy. Tiến hành xét nghiệm chất ma túy trong cơ thể của 03 đối tượng. Kết quả: Cả 03 đều dương tính với ma túy Methamphetamine.

Được biết, năm 2021 đối tượng Hồ Văn Vũ bị Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương tuyên phạt 02 năm tù giam về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Chấp hành án xong, Vũ về địa phương tháng 01/2023 đến nay tiếp tục vi phạm.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước