Công an huyện Phù Mỹ nhanh chóng làm rõ đối tượng trộm cắp tài sản.

Thứ hai - 15/07/2024 10:55 180 0
Ngày 06/7//2024, Công an huyện Phù Mỹ đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Giới (1992) trú xã Mỹ Lợi, huyện Phù Mỹ để điều tra, xử lý về hành vi “Trộm cắp tài sản”.
Công an huyện Phù Mỹ nhanh chóng làm rõ đối tượng trộm cắp tài sản.
Trước đó, lúc 06h00’ ngày 04/7/2024, bà Trương Thị N (1956) trú thôn Phú Hòa, xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ phát hiện tủ quần áo ở trong nhà bị kẻ gian cạy phá lấy trộm một con heo đất bên trong có khoảng 60 triệu đồng nên báo cho Công an xa Mỹ Đức.

Nhận được tin báo, Công an huyện nhanh chóng điều tra, làm rõ xác định Nguyễn Văn Giới là đối tượng gây ra vụ trộm trên. Tại cơ quan Công an, đối tượng Giới khai nhận, do quen với con gái bà N nên biết được chỗ cất tiền và tìm cách trộm số tài sản trên.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ