Tuy Phước: Công an xã Phước Thắng vận động đối tượng truy nã ra đầu thú.

Thứ ba - 16/07/2024 10:23 145 0
Ngày 09/7/2024, Công an xã Phước Thắng cho biết đã bàn giao đối tượng truy nã Nguyễn Đình Dàng cho cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai điều tra theo thẩm quyền.
Đối tượng Nguyễn Đình Dàng tại cơ quan Công an (áo ca rô trắng đen)
Trước đó, vào ngày 30/4/3024, cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai đã ra Quyết định truy nã toàn quốc đối với Nguyễn Đình Dàng (SN 1995) trú thôn An Lợi, xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước về tội “Cố ý làm hư hỏng tài sản”. Sau một thời gian, Công an xã Phước Thắng kiên trì vận động, thuyết phục gia đình của Dàng; đến 18h20’ ngày 08/7/2024, Nguyễn Đình Dàng đến Công an xã Phước Thắng đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước