Phát hiện vụ ma tuý trên xe ô tô.

Thứ ba - 09/07/2024 21:11 444 0
Ngày 02/7/2024, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh đã tạm giữ hình sự các đối tượng Võ Hoàng Duy (SN 1999), Đặng Tiên Quan (SN 2002) cùng trú xã Tây An, huyện Tây Sơn và Nguyễn Hoài Phúc (SN 1986) trú phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn để làm rõ hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.
Phát hiện vụ ma tuý trên xe ô tô.
Trước đó, vào lúc 05h30’ ngày 27/6/2024, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông và Công an huyện Tây Sơn tổ chức tuần tra kiểm soát trên địa bàn huyện Tây Sơn. Khi đến đoạn đường QL19 thuộc thôn Hòa Trung, xã Bình Tường phát hiện xe ô tô 77A-273.88 đang lưu thông trên đường theo hướng từ Gia Lai về thành phố Quy Nhơn có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe để kiểm tra hành chính.

22222

Qua kiểm tra, phát hiện trên xe có 03 người gồm Võ Hoàng Duy, Đặng Tiên Quan và Nguyễn Hoài Phúc. Tại vị trí ghế phụ phía trước của xe ô tô, Tổ công tác phát hiện một gói nilon chứa 99,5792 gam ma túy. Ngoài ra, còn thu giữ trên xe một vật có hình dạng giống khẩu súng.

Tiến hành đấu tranh, Võ Hoàng Duy khai nhận số ma tuý trên do Duy mua đem về thành phố Quy Nhơn bán kiếm lời. Nguyễn Hoài Phúc cũng khai nhận nhiều lần bán ma túy cho Duy. Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục làm rõ hành vi của từng đối tượng để xử lý.

Tác giả bài viết: Thành Long