Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh bắt 02 đối tượng cướp giật tài sản.

Thứ ba - 17/09/2024 08:55 114 0
Lúc 18h39’ ngày 16/9/2024, tại Quốc lộ 1A, xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ, trong lúc đang tuần tra, kiểm soát, Tổ tuần tra của Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Tuy Phước thuộc phòng CSGT Công an tỉnh nhận được tin báo của Công an thị xã Hoài Nhơn về việc có 02 đối tượng vừa thực hiện hành vi cướp giật tài sản tại khu phố 8, phường Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn và đang di chuyển trên tuyến Quốc lộ 1A đi vào hướng Nam. Hai đối tượng đi xe mô tô BKS 37P1-473.35, nhãn hiệu Exciter màu xám đen. Công an thị xã Hoài Nhơn đề nghị Tổ tuần tra phát hiện, bắt giữ.
Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh bắt 02 đối tượng cướp giật tài sản.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Tổ tuần tra đã nhanh chóng triển khai lực lượng theo dõi từ xa, đồng thời chủ động phân công nhiệm vụ các đồng chí trong Tổ sẵn sàng đón chặn 02 đối tượng. Đến 18h50’ cùng ngày, Tổ tuần tra phát hiện 02 đối tượng đang điều khiển xe mô tô có đặc điểm nghi vấn lưu thông trên Quốc lộ 1A theo hướng Bắc - Nam nên ra tín hiệu yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, 02 đối tượng không chấp hành, chống đối, bỏ chạy. Tổ tuần tra đã nhanh chóng dùng các biện pháp khống chế, kịp thời bắt giữ 02 đối tượng, thu giữ 01 sợi dây chuyền mà các đối tượng vừa cướp giật.

Qua làm việc, 02 đối tượng khai nhận là Ksro Mập (SN 2001) trú xã Ia Chia, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai và  Phan Quang Tâm (SN 1988) trú huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai. Tổ tuần tra đã tiến hành các thủ tục bàn giao 02 đối tượng cùng tang vật, phương tiện cho Công an thị xã Hoài Nhơn tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Hoàng Nguyễn