Công an thành phố Quy Nhơn phối hợp bắt đối tượng truy nã.

Thứ ba - 17/09/2024 11:18 380 0
Ngày 17/9/2024, Công an thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đã di lý Phạm Minh Tuấn (SN 2004) trú xã Diên Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, là đối tượng bị truy nã về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” từ thành phố Quy Nhơn về thành phố Pleiku để điều tra, xử lý theo quy định.
Công an thành phố Quy Nhơn phối hợp bắt đối tượng truy nã.
Đầu năm 2023, Phạm Minh Tuấn lấy xe ô tô tải do ba mình đứng tên đi cầm cố với số tiền 60.000.000 đồng để trả nợ. Sau đó, Tuấn lên mạng rao bán chiếc xe này với giá 90.000.000 đồng. Anh V.T.V trú tỉnh Gia Lai đồng ý mua với giá trên và giao trước 60.000.000 đồng, khi hoàn thành thủ tục giấy tờ sẽ đưa số tiền còn lại.

Tuy nhiên sau khi nhận tiền, Tuấn bỏ trốn xuống thành phố Quy Nhơn không giao xe như đã thoả thuận và bị cơ quan CSĐT Công an thành phố Pleiku truy nã. Tuấn thuê trọ nhiều nơi tại thành phố Quy Nhơn nhằm lẩn trốn cơ quan Công an.

Qua xác minh, Công an thành phố Pleiku biết được nơi lẩn trốn và phối hợp Công an thành phố Quy Nhơn bắt được Tuấn khi đang thuê trọ tại phường Nhơn Bình.

Tác giả bài viết: Thành Long