Lãnh án 10 năm tù cho hành vi giết chị gái và cháu gái

Thứ sáu - 20/09/2024 11:01 116 0
10 năm tù là mức án mà Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh tuyên phạt đối với bị cáo Đinh Văn Dũng (SN 1993) trú huyện Vân Canh phạm tội “Giết người” với các tình tiết “Giết 2 người trở lên” và “Có tính chất côn đồ” tại phiên tòa diễn ra vào sáng 18/9/2024.
Bị cáo Đinh Văn Dũng tại phiên tòa sơ thẩm.
Xuất phát từ mâu thuẫn giữa chị em trong gia đình, Dũng nảy sinh ý định giết bà Đ.T.T (chị gái Dũng) cho hả giận. Khoảng 21h00' ngày 14/12/2023, tại nhà của bà T ở thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh, Dũng đã dùng 01 lưỡi dao rọc giấy bằng kim loại cắt 1 nhát vào cổ của T. Chưa dừng lại ở đó, Dũng tiếp tục cầm dao cắt 01  nhát vào vùng cổ phải và cằm của chị Đ.T.H (là con của bà T, cháu của Dũng). Hậu quả, bà T bị thương tích với tỷ lệ lần lượt 9% và cháu H là 20%. Hai nạn nhân không chết là do được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc

Tags: Giết người