Bắt tạm giam các đối tượng bắt giữ người trái pháp luật.

Thứ tư - 25/09/2024 10:57 75 0
Ngày 18/9/2024, cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Quyết định bắt tạm giam đối với Nguyễn Tuấn Dũ (SN 2001) trú khu phố Ca Công Nam, phường Hoài Hương, thị xã Hoài Nhơn và Phạm Tấn Hưng (SN 1989) trú thôn Long Thành, xã Phước Mỹ, thành phố Quy Nhơn về tội “Bắt, giữ người trái pháp luật” để điều tra, xử lý.
CAH Tuy Phước đọc lệnh bắt Nguyễn Tuấn Dũ trước sự chứng kiến của chính quyền và gia đình
Trước đó, ngày 09/5/2024, tại thôn Lạc Điền, xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước, 02 đối tượng trên có hành vi bắt, giữ người trái pháp luật đối với P.T.N (SN 2009) trú thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát.

Được biết, Nguyễn Tuấn Dũ có 01 tiền án về tội “Gây rối trật tự công cộng”, Phạm Tấn Hưng có 03 tiền án về các tội “Mua bán trái phép chất ma túy” và “Trộm cắp tài sản”. Cả hai đối tượng đều chưa được xóa án tích nhưng đã tiếp tục phạm tội.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước