Tạm giữ 01 đối tượng về hành vi “Chứa mại dâm”.

Thứ hai - 30/09/2024 21:28 52 0
Ngày 30/9/2024, Công an thành phố Quy Nhơn đã ra Quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thu Hiền (SN 1988) trú xã Phước An, huyện Tuy Phước về hành vi “Chứa mại dâm” để điều tra, xử lý.
Trước đó, tối 28/9/2024, tại phòng 1, tầng 1, quán cà phê “Thiên Hương” ở đường Hùng Vương, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn do Nguyễn Thị Thu Hiền làm chủ, đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Quy Nhơn phối hợp Công an phường Nhơn Bình bắt quả tang 01 cặp nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Theo điều tra của Công an thành phố Quy Nhơn:
Nguyễn Thị Thu Hiền mở quán cà phê với mục đích là để hoạt động môi giới mua bán dâm. Hiền tuyển gái bán dâm và điều đi bán dâm khi khách đến uống cà phê và có nhu cầu mua dâm.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Quy Nhơn điều tra, xử lý.

Tác giả bài viết: Thành Long