Tạm giữ đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Thứ sáu - 11/10/2024 11:01 426 0
Ngày 08/10/2024, cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Thanh Trọng (SN 1995) trú khu phố Thạnh Thế, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" để điều tra, xử lý.
Nguyễn Thanh Trọng và tang vật
Trước đó, lúc 17h10’ cùng ngày, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy Công an huyện phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh và Công an thị trấn Tuy Phước kiểm tra nhà bà Tôn Thị Thanh Tú ở khu phố Thạnh Thế, thị trấn Tuy Phước phát hiện Nguyễn Thanh Trọng và Nguyễn Duy Phương Quang (SN 1995) ở tổ 6, khu phố 8, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. Qua kiểm tra, phát hiện các dụng cụ dùng để sử dụng ma túy, Nguyễn Thanh Trọng tự giao nộp 01 gói nilon bên trong chứa hạt tinh thể nghi là ma túy. Lực lượng Công an tiến hành thu giữ toàn bộ tang vật để phục vụ công tác điều tra.

Qua xét nghiệm chất ma túy có trong cơ thể, cả 02 đối tượng đều dương tính với ma túy đá
(Methamphetamine).

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước