Công an huyện An Lão nhanh chóng làm rõ đối tượng trộm xe mô tô của người dân.

Thứ tư - 18/09/2024 16:45 133 0
Sáng 14/9/2024, anh Lê Ngọc Phi (SN 1983) trú Xuân Phong Nam, xã An Hòa, huyện An Lão đến Công an xã An Hòa trình báo bị mất trộm 01 xe mô tô 77N6-0171, hiệu Yamaha Sirius.
Sau khi tiếp nhận trình báo, Công an huyện An Lão đã tập trung lực lượng tổ chức xác minh, rà soát nhanh các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trên địa bàn. Đến khoảng 21h10’ cùng ngày, Công an huyện phát hiện đối tượng Nguyễn Văn Kiện (SN 2006) trú thôn Cảm Đức, xã Ân Hảo Đông, huyện Hoài Ân có biểu hiện nghi vấn nên mời lên làm việc. Qua đấu tranh, Nguyễn Văn Kiện khai nhận đã lấy trộm xe mô tô trên và đang cất giấu tại nhà.
11 15
Nguyễn Văn Kiện và tang vật
Công an huyện An Lão đã ra Quyết định tạm giữ Nguyễn Văn Kiện để điều tra, xử lý và thu hồi xe mô tô 77N6-0171 trả cho anh Lê Ngọc Phi.

33 8

Khi biết được Công an huyện An Lão đã nhanh chóng điều tra, làm rõ đối tượng trộm cắp xe mô tô của mình, anh Lê Ngọc Phi đã gửi Thư cảm ơn đến Công an huyện An Lão và Công an xã An Hòa.

Tác giả bài viết: Hữu Hưng - CAH An Lão